MENU

The Best Language & Education Centre

เดอะเบสท์ ศูนย์ภาษาและแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร

ค้นหาประเทศที่อยากเรียน

previous arrow
next arrow
Slider
สรุปการเปลี่ยนกฏวีซ่า Post – Study Work VISA สำหรับนักเรียนต่างชาติ ประเทศนิวซีแลนด์

17 สิงหาคม 2018 0 Webmaster Thebest
Post - Study Work VISA New Zealand

สรุปการเปลี่ยนกฏวีซ่า Post – Study Work VISA

สำหรับนักเรียนต่างชาติ ประเทศนิวซีแลนด์


Post – Study Work VISA คือ วีซ่าทำงานหลังเรียนจบ สำหรับนักเรียนต่างชาติที่เดินทางมาเรียนในประเทศนิวซีแลนด์ โดย ในเดือนสิงหาคม 2018  รัฐบาลนิวซีแลนด์มีการเปลี่ยนแปลงสิทธิในการทำงานหลังการศึกษาของนักศึกษาต่างชาติ  เพื่อเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาต่างชาติ และนายจ้าง 

การเปลี่ยนแปลงกฏของ Post – Study Work VISA มีผลตั้งแต่ 26 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป โดยรายละเอียดมีดังต่อไปนี้

  • เปลี่ยนแปลงระยะเวลาวีซ่า
    • สำหรับ Post – Study Work VISA สามารถขอได้สูงสุด 3 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด
  • เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของการขอวีซ่า
    • สำหรับผู้ที่ขอวีซ่า Post – Study Work VISA จะได้วีซ่าแบบเปิด (Open) ซึ่งคุณสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ 
    • ยกเลิก  Employer Assisted Post – Study Work VISA ซึ่งหมายความว่า การขอ Post – Study Work VISA ทุกระดับ ไม่จำเป็นต้องมีนายจ้างรับรอง

ตารางสรุปการเปลี่ยนแปลงการขอ Post – Study Work VISA 

Post - Study Work VISA New Zealand